Tận hưởng thiên nhiên trong thành phố tại Eco Green Sài Gòn

Tận hưởng thiên nhiên trong thành phố tại Eco Green Sài Gòn

Eco green Sài Gòn nằm ở ví trí nào có đáng để mua để ở hay đâu tư hay không đây là cau hỏi mà nhiều người mua muốn tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một số thắc mắc mà khách hàng thườn hay hỏi.

Vị Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay vị trí vàng của quận 7 sở hữu cửa ngõ của quận 7 nằm giữa hai đôi thị lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, liền kề với quận 4, quận 2, quận 1 với hệ thống giao liên kết các tuyến đường vô cùng thuận lợi.

T d án Eco Green Sài Gòn đến các đim chính Thành PH:

– Di chuyển đến quận 4 thông qua cầu tân thuận 1 chỉ mất khoảng 1km mất 2 phút lái xe

– Di chuyển đến quận 1 thông qua cầu thủ thiêm 4 khoảng 2 km mất 4 phút lái xe

– Di chuyển đến trung tâm quận 1 thông qua cầu tân thuận 1 và đường Nguyễn Tất Thành mất khoảng 7 phút lái xe

– Đến trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 4 phút lái xe.

Eco Green Sài Gòn do sở hữu vị trí trung tâm đắc địa với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi giúp cho cư dân tương lại sinh sống và làm việc tại đây di chuyển một các thuận lợi và nhanh chóng.

Lý do tái sao mọi người thướng nói sống trong căn hộ Eco Green Sài Gòn tận hưởng thiên nhiên trong thành phố ồn ào náo nhiệt giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Thứ 1: Vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là tuyến đường rộng, đẹp, hiện đại nhất Thành Phố, Vị trí thuận lợi liên kết với các tuyến đường giúp cư dân di chuyển thuận lợi

Thứ 2: Eco Green Sài Gòng nằm sát bên công viên cây xanh có diện tích 14,26 hecta, và công viên nội khu của dự án có diện tích 2 hecta, với mảng xanh rộng lợn kết hợp với hồ cảnh quanh, sông ngòi chằng chịt giúp cho môi trường sống trong lành thoáng mát.

Thứ 3. Ngoài sở hữu các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo của dự án còn sở hữu tiện ích của cả hai đô thị hiện đại bậc nhất Thành PHố.

thư 3: mật độ xây dựng dự án Eco Gren SÀi Gòn chỉ chiếm 30% trên tổng diện tích dự án giúp cho các tòa tháp căn hộ thông thoáng, trong lành.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/