Sắp mở bán căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

bán căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Tiếp nối các chuỗi thành công vang dội các dự án bất động sản do chủ đầu tư Xuân Mai làm chủ đầu tư như: dự án Xuân Mai Complex, dự án căn hộ cao cấp Xuân Mai Riverside, dự án Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu…chủ đầu tư cho măt tại TP. Hồ Chí Minh với dự án bất động sản cao cấp mang tên dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 7.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn sắp được chủ đầu Xuan Mai chuẩn bị cho ra mắt thị trường với sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn uy tín với thương hiệu bất động sản với phân khúc cao cấp được nhiều người biết đến với các dự án căn hộ cao cấp ở Phí Bắc, Eco green Sài Gòn là sản phẩm có thể nói đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh với phân khúc cao cấp mong muốn từ chủ đầu tư mang đến cho người dân sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh một ngôi nhà hiện đại và cao cấp bậc nhất tại Khu Nam Sài Gòn thời điểm này.

Giá bán căn h Eco Green Sai Gòn t 1 – 3 phòng ng:

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 53.10 m2

Căn 02 phòng ngủ có diện tích: 74.24 m2, 80.10 m2

Căn 3 phòng ngủ có diện tích: 100 m2

Dự kiến giá bán từ 40 – 45 triệu/m2 với đầy đủ các trang thiết bị nội thất với thương hiệu cao cấp

Lợi thế của dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn:

Vị trí dự án: Do sở hữu vị trí đắc địa nhất quận 7 cũng là cửa ngõ vào quận 7, các khu đô lớn của Thàn Phố như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Gs Hàn Quốc..nằm ngay đại lộ trục chính Nguyễn văn Linh được xem là tuyến đường động bộ và hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh với hệ thống giao thông thuận lợi liên kết với tuyến đường quan trọng trong Thàn Phố .

Tự dự án Eco Green Sài Gòn đến các điểm chính:

– Di chuyển đến các quận 1, Quận 4, quận 2, Quận 3, Quận 10, chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút di chuyển.

– Đến các khu đô thị lớn như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất khoảng 3 phút di chuyển và Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 khoảng 5 phút dic chuyển

– Cách Chợ Bến Thành khoảng 3km

Với giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn từ 40 – 45 triệu/m2 với đầy đủ các trang thiết bị nội thất với thương hiệu cao cấp rất tốt so với các dự án xung quanh và lân cận. Đây là cơ hội cho các đối tượng có thể mua để ở hoặc đầu tư rất tốt.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/