Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn với không gian sống trong lành

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn với không gian sống trong lành

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư Xuan Mai Group phát triển trên quy mô có diện tích 14 hecta với mất độ xây dựng chỉ chiếm 25% trên tổng diện tích phần diện tích còn lại phát triển mảng cây xanh, dịch vụ và tiện ích, công viên cây xanh rộng lớn, hộ bơi…giúp cho môi trường sống tại đây luôn luôn trong lành mát mẻ thoáng mát. Hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực quận 7 hiện nay.

Vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn: Tọa lạc mặt tiền đại lỗ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, sở hữu với vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông liên kết đi lại vô cùng thuận tiện, động thời cũng là cửa ngõ đi vào vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng và quận 7, Huyện Nhà Bè… giúp cho giá trị bất động sản tại đây không ngừng phát triển.

VỚI DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Trường học

Công viên cây xanh

Trung tâm thương mại tập hợp khu mua sắm với các sản phẩm nổi tiếng quy tụ tại đây

Hồ bơi được thiết rộng lớn hiện đại và sang trọng

khu nhà hàng ẩm thực ăn uống

Hồ cảnh quan và tiểu cảnh quan sân vườn,

Trung tâm câu lạc bộ Gym & Yoga được thiết kế sang trọng và hiện đạii

khu vực BBQ ngoài trời

Cử hàng, shop cafe…

khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ các trò chơi hiện đại

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư Xuan Mai phát triển thành là khu phức hợp bao gồm: căn hộ cao cấp, trường học, trung tâm thương mại, các shop…với tiêu chuẩn đẳng cấp cấp 5 sao phục vụ đầy đủ nhu cầu cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây giúp cho cư dân có một cuộc sống đầy đủ với một trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

 

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/