Căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 Khẳng định đẳng cấp vượt trội

Căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 Khẳng định đẳng cấp vượt trội

Căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 có những gì khác biệt với các dự án khác mà mọi người lại  Khẳng định đẳng cấp vượt trội. Chú ta cùng tìm hiều về dự án.

Thứ 1:

Dự án Eco Green Sài gòn nằm trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là vị trí vàng quận 7 là cửa ngõ giao thông đi vào khu đô thị Phú Mỹ Hững, quận 7 là vị trí đón đầu quận 7. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa còn sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án Eco-Green Saigon được các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đánh giá là có vị trí đắc địa và hệ thống giao thông liên kết các tuyến đường bậc nhất khu vực phía Nam Sài Gòn của Thành Phố.

Thứ 2:

Với quy mô dự án Eco-Green Saigon có diện tích lên tới 14 hec ta được chủ đầu tư uy tính Xuan Mai Giup Phát triển như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp sang trọng Như: Trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, khách sạn, căn hộ hộ cao cấp, các shop, cửa hàng tiện ích, trường học, công viên hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao…

Thứ 3:

Các trang thiết bị trong căn hộ Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư bàn giao các thiết bị nội thất cao cấp mang thương hiệu quốc tế: Duravit, Toto…mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất.

Thừ 4:

Dự án Eco-Green Saigon có quy mô diện tích rộng 14,36 ha phát triển thành khu đô thị phức hợp với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và đặc biệt có công viên cây xanh nội khu nội khu Eco-Green Park và hồ cảnh quan, tiêu cảnh có diện tích rộng hơn 2ha ngay trong khuôn viên của dự án và nằm liền kề dự án là công viên Hương Tràm có diện tích rộng hơn 22ha, Vừa sở hữu công viên nội khu và công viên quận 7 giúp cho môi trườn sống tại đây trong lành và thoáng mát.

Thứ 5

Với tổng diện tích 14 hec ta chỉ xấy dựng có 30% trên tổng diện tích dự án Eco-Green Saigon là dự án cao cấp còn sót lại sở hữu với vị trí và diện tích lớn.

Cư dân sinh sống và làm việc tại đây ngoài được sở hữu dịch vụ và tịch ích môi trường sống đẳng cấp của dự án còn được sở hữu tiện ích của cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng và TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/