Căn hộ Eco Green Sài Gòn – những lý do nên mua để ở

Căn hộ Eco Green Sài Gòn – những lý do nên mua để ở

Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn chính thức được khởi công vào tháng 1 năm 2018 và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn với vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là rất đắc địa tại khu vực quận 7 của thành phố. Ngoài ra, chủ đầu tư đã cam kết sẽ xây dựng những giá trị tiện ích cao cấp và hiện đại nhất để phục vụ đời sống của người dân trong khu vực dự án.

Tổng quan khu căn hộ Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn – những lý do nên mua để ở

Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn hiện nay thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân trong thành phố, nhiều gia đình đã quyết định lựa chọn nơi này để sinh sống và định cư khi căn hộ bắt đầu được chủ đầu tư rao bán.

Những ưu điểm nổi bất có thể kể ra sau đây khiến nó trở nên đắt giá và là điểm sinh sống lý tưởng của người dân:

Vị trí thuận lợi:

Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn nằm tại vị trí giao thông thuận tiện

Với vị trí rất thuận lợi về giao thông khi năm ngay mặt tiền của đường lớn Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực quận 7. Từ khu căn hộ rất dễ dàng và thuận tiện để đi đến các khu trung tâm lớn cũng như các quận chính của thành phố, có thể kể ra một số điểm tiện ích ngoại khu nổi bật như:

– Đến trung tâm tài chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút

– Rất gần với trường đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện Pháp Việt, siêu thị VivoCity,…

– Khoảng cách đến chợ Bến Thành là 3.8 km

– Từ khu căn hộ đi đến quận 1 chỉ mất chưa đến 5 phút.

  1. Các giá trị tiện ích nội khu nổi bật của căn hộ Eco Green Sài Gòn:
Một số giá trị tiện ích nổi bật của dự án Eco Green Sài Gòn
Một số giá trị tiện ích nổi bật của dự án Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất trong khu vực quận 7 để phục vụ đời sống vật chật và tinh thần của người dân sống trong dự án Eco Green Sài Gòn.

Một số các tiện ích nổi bật có thể kể ra như là: trung tâm mua sắm, công viên, khu đi bộ, sân thể thao, khu nghỉ dưỡng đẳng câp 4 sao, café ngoài trời, spa, khu tập Gym, đường chạy bộ, khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp, rạp chiếu phim,…

Ngoài ra, an ninh ở đây sẽ được đảm bảo 24/7 để người dân có thể yên tâm khi đến định cư và sinh hoạt tại đây.

Với những ưu thế nói trên, không có gì đáng ngạc nhiên khi khu căn hộ Eco Green Sài Gòn lại là đích ngắm của nhiều gia đình hiện nay.

Hãy tận hưởng cuộc sống yên bình, sang trọng và tiện nghi trong một không gian xanh tươi và thoáng đãng với Eco Green Sài Gòn.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/