Căn hộ Eco Green Sài Gon cuộc sống thiên đường

căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là cung đường rộng và đẹp hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh với vị trí được xem là vị đặc địa bậc nhất tại khu Nam Sai Gòn với hệ thống giao thông liên kết với các tuyến đường linh hoạt với các quận huyện trung tâm trong Thành Phố.

căn hộ Eco Green Sài Gòn được xem là khu căn hộ hiện đại vào cấp bậc nhất ở khu quận 7 với các trang thiết nội thất cao cấp trải nghiệm với sống thiên đường.

QUY MÔ TỔNG THỂ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp
  • Tên dự án: Eco Green Sài Gòn
  • Vị trí dự án: Tọa lạc mặt tiền Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh với vị trí cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm quận 7 có hệ thống giao thông đồng bộ vô cùng thuận lợi.
  • Tổng diện tích dự án: 14 hecta
  • Mật độ xây dựng chỉ chiếm: 30%

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 hội tụ đầy đủ các yết tố của một giá trị bất động sản cao cấp và không ngừng tăng trưởng, được xem là dự án có không giang sống với môi trương trong lành thóang mát với dịch vụ và tiện ích cao cấp hoàn hảo đáng sống nhất tại khu vực quận 7 hiện nay với 2 công viên lớn với hàng cây thẳng tắp tạo lên bầu không khí trong lành thoang mát khó có một dự án nào có được.

Lựa chọn ở căn hộ Eco-Green Sài Gòn là lựa chọn thông minh nhất hiện nay vì dự án đáp ứng đầy đủ của một cuộc sống năng động và hiện đại, sinh sống và làm việc tại đây cư dân được trải nghiệm môi trường sống trong lành thoáng mát không bị ô nhiễm khói bụi và ồn ào nơi đô thị sầm uất.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/