Căn hộ Eco Green Sài Gòn có xứng đáng bỏ tiền hay không?

Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại vị trí rất đẹp của quận 7 đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận đặc biệt là giới đầu tư vì những giá trị tiện ích được đánh giá rất cao từ dự án này.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn khi bắt đầu được rao bán đã được nhiều người dân trong thành phố quan tâm. Bài viết này sẽ tập trung đánh giá những ưu điểm nổi bật của khu căn hộ này để giải thích lý do nó được được nhiều nhà đầu tư quyết định bỏ tiền vào để kinh doanh.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn có xứng đáng bỏ tiền hay không?

Tổng quan dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn
Tổng quan dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn

 

Những ưu điểm nổi bật khiến cho giới đầu tư bỏ vốn vào Eco Green Sài Gòn

Dự án chung cu Eco Green Sài Gòn được đánh giá là khu căn hộ được xây dựng lớn nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong năm 2018.

Dự án được động thổ vào ngày 28/01/2018 tại vị trí mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

– Ưu điểm nổi bật đầu tiên của dự án phải kể đến chính là đặc điểm thiết kế:

Một phòng khách mẫu trong khu căn hộ Eco Green Sài Gòn
Một phòng khách mẫu trong khu căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng theo tiêu chuẩn Xanh của thế giới hiện đại với không gian rất rộng rãi và nhiều cây xanh. Khu căn hộ này sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất tại khu vực quận 7 của thành phố.

Căn hộ Eco Green quận 7 được đầu tư và thiết kế một cách kỹ lưỡng bởi những chuyển gia thiết kế hàng đầu hiện nay được thể hiện từ kiến trúc bên ngoài cho đến những chi tiết nhỏ về nội thất bên trong của căn hộ. Đặc biệt các vật liệu thi công sẽ được nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Đây chính là điểm nổi bật khiến cho khu căn hộ Eco Green Sài Gòn ngay từ khi bắt đầu được thi công đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân trong khu vực.

– Ưu điểm thứ hai của Eco Green Sài Gòn chính là vị trí đặc địa của dự án:

 Vị trí đắc địa của dự án Eco Green Sài Gòn
Vị trí đắc địa của dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí đắc địa của dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án được tòa lạc tại vị trí mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Địa điểm này rất thuận tiện khi kết nối với các khu vực trung tâm và các quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

Các khu vực nằm xung quanh dự án có thể kể ra như là:

+ Phía Nam: giáp với công viên Hương Tràm rất rộng lớn.

+ Phía Đông: giáp với khu dân cư đông đúc

+ Phía Tây: giáp với đường lớn Nguyễn Văn Linh

+ Phía Bắc: giáp với nút giao thông giữa đường Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận.

Với những ưu điểm nói trên, thật sự khu căn hộ Eco Green Sài Gòn là một dự án rất đáng giá để đầu từ và chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

 

Nguồn từ trang Website: http://ecogreen-saigon.com/