Căn hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Không Gian Sống An Toàn Và Lý Tưởng

căn hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Không Gian Sống

Vào đầu năm 2018 Khi có thông tin ra mắt thị trường dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn đã có rất nhiều mọng đợi muốn mua để ở đầu tư. Những lý do nào mà dự án Eco Green Sài Gòn là cuốn hút khách mua đến như vậy chúng ta cùn tìm hiểu:

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Sài gòn) Làm chủ đầu tư là một trong những chủ đầu tư có uy tín tiềm lực kinh tế lớn chuyên phát triển các dự án  bất động sản cao cấp Ngoài Phía Bắc khi nhắc đến ai cũng từng biết đế. Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là khởi đầu cho Tp. Hồ Chí Minh chủ đầu tư mong muốn đưa đến các sản phẩm căn hộ tốt nhất cho người Thành Phố mà đã được nghe ngoài Bắc từ lâu.

Vị trị Eco Green Sài Gòn: Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Huỳnh Tân Phát thuộc Phường Tân Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Được xem là vị trí vàng quận 7 còn sót lại với vị trí đón đầu quận 7 cũng là cửa ngõ vào quận 7,  khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, với hệ thống giao thông thuận lợi, hoàn chỉnh đồng bộ giúp cho cư dân tương lại đi lại thuận tiện và nhanh chóng và đồng thời giúp cho giá trị bất động sản tại đây không ngừng tăng trưởng.

Quy mô tng th dán Eco Green Saigon

Tên dự án: Eco Green Saigon

Chủ đầ tư: Cty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Loại hình phát triển dự án được chủ đầu tư Xuân Mai phát triển thành một khu phức hợp cao cấp: căn hộ Eco Green Sài Gòn cao cấp, trung tâm thương mại, Khách sạn cao cấp, trường học, Office, Shophouse, Officetel

Tòa tháp căn hộ bào gồm: 7 tòa căn hộ Eco Green Sài Gòn

Diện tích căn hộ từ 52m2 đến 92m2( từ 1 đến 3 phòng ngủ)

Hầm để xe: 2 đến 3 tầng

Dịch vù và Tiện ích tại dự án Eco-Green Saigon hoàn hảo vượt trội

Eco green Sài Gòn với môi trường sống trong lành thoáng với công viên cây xanh rộng lớn, Sông hồ xung quanh tạo lên không gian trong lành, với hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại giúp cho cư dân di chuyển thuận lợi kết hợp với các dịch vụ tiện ích tiện ích tiện nghi:

Công viên cây xanh Eco-Green rộng lớn thoáng mát

Trung tâm thương mại tập hợp các thương hiệu nổi tiếng.

Trường mầm non và Trường Tiểu học ngay trong dự án

Khách sạn chuẩn 5 sao cao cấp

Trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị

Khu Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…) sang trọng hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế.

Hồ Bơi

Hồ cảnh quan, tiểu cảnh

Quảng trường,

Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực

khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em.

phòng sinh cồng đồng

đường chạy bộ, bể bơi…

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/