Eco Green Sài Gòn căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7

Eco Green Sài Gòn căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7

Tại sao dự án Eco  Green Sai Gòn được nhiều người quan tâm đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về dự án có phải là căn hộ cao cấp bậc tại quận 7 không nhé.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền đường lớn Đại lộ Nguyễn Văn Linh, điểm giao với các tuyến đường Tân Thuận Tây và tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, vị trí này cũng là cử ngõ giao thông vào quận 7, Khu đô thị phú Mỹ Hưng, Huyện Nhà Bè.  dự án căn hộ Eco-Green Saigon quận 7 được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam Sài Gòn có giá trị không ngừng tăng trưởng trong những năm tiếp theo..

Eco Green Sài Gòn căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7

Dự án căn hộ Eco-Green Saigon quận 7 được chủ đầu tư Xuan MaiGroup phát triển là một trong những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực kinh tế sô 1 Viêt Nam. Chủ đầu tư lần đầu tiên phát triển dự án bất động sản cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh, với tâm huyết phát triển thành khu phức hợp bao gồm: trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn đẳng  5 sao.

Quy mô tổng thể dự án Eco-Green Sài Gòn có diện tích rộng lên tới 14,36 ha sở hữu vị trí đắc địa, co hệ thống giao thống liên kết với các tuyến đường chính vô cùng thuận lợ

Đặc biệt dự án dành ra 2 hecta phát triển công viên cây xanh Eco-Green Park, hồ tiểu cảnh, hồ cảnh quan, khu vui chơi dành cho trẻ em noài trời, kế bến dự án hướng về phí Nam có  công viên Hương Tràm rộng có diện tích hơn 22ha giúp cho môi trường và không giai thoáng mát, trong lành.

Dự án căn hộ Eco-Green Saigon được xem thiên thợi thời địa lợi  nhân hòa, hộ tụ những giá trị hoàn hảo, vượt trội từ vị trí đắc địa kết hợp với hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp với thương hiệu nổi tiếng cho đến môi trường sống xanh thoang mát, trong lành. Dự án căn hộ Eco-Green Saigon nơi an cư lý tưởng  tốt nhất của người dân thành phố hiện nay.

Nguồn: http://ecogreen-saigon.com/